[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ฝากข้อความ
  • ดวงงา อินเทพ: Ok
  • sss:
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ประกันโควิด19 FWD เงื่อนไข และ ผลประโยชน์  VIEW : 487    
โดย easyimsurance

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.74.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 7 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 19:35:53    ปักหมุดและแบ่งปัน

ประกันโควิต19 FWD มีให้เลือกทั้ง การติดเชื้อ และ ผลข้างเคียง จากการฉีดวัคซีน ซึ่งไม่มีใครทราบล่วงหน้าได้เลยว่า ไวรัสโคโรน่า จะอยูกับเราไปอีกนานแค่ไหน หรือ ตลอดไป? 

การเตรียมพร้อมของคุณ ที่จะรับมือกับ ไวรัสโคโรน่า19 นี้ดีแค่ไหน เราสามารถเลือกใช้ชีวิต ได้อย่างอิสระ ทั้งการเดินทางไปทำงาน หรือ แม้กระทั่ง การพบประลูกค้า สำหรับอาชีพอิสระ หรือ ฟรีแล็นซ์ ที่ต้องพบผู้คน มากกว่า การทำงานออฟฟิศ และ WFH

ประกันภัยโควิค19เงื่อนไขดี  (Underwriting Conditions)

  1. อายุที่รับ ประกันภัย / Insuranced age 1-99ปี / year(s) old

  2. ไม่คุ้มครองการเจ็บป่วย ด้วยโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (รวมทั้งภาวะแทรกซ้อน) ก่อนการเอา ประกันภัย / No coverage for illness related to Corona virus 2019 (complications thereof) before insurance.

  3. ผู้เอา ประกันภัย ต้องไม่ได้เดินทางไปยัง ประเทศที่มีความเสี่ยงสูง ซึ่งประกาศโดยกระทรวงสาธารณสุข ภายใน 14วัน ก่อน ทำประกัน / The insured have not been travelling to the higt risk countries wgich announced by ministry of public health within 14 days prior to applying for the insuracne coverage

  4. ไม่มีการคุ้มครอง ในกรณีที่ "ผู้เอาประกัน" ไม่ปฏิบัติ ตามคำแนะนำการเดินทางระหว่างประเทศ (WHO) และ คำแนะนำ ในการเดินทางของไทย (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) / No coverage is provided in case the insured does not follow international travel advices(WHO) and thai travel advice (Tourism Authority of Thailand)

  5. ผู้ขอทำ ประกันภัย สามารถซื้อกรมธรรม์ ประกันภัย ได้ 1ฉบับ ต่อคน / The insured can buy one policy per person only

หาก covid19 ทำให้การชีวิตของหลายๆคน เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง โดยไม่มีใครคาดคิดมาก่อน การป้องกันที่ดี นอกจากการวิถีชีวิต New Normal แล้ว ยังต้องมีหลักประกัน ที่อุ่นใจยามที่คุณ ต้องพักงานเพื่อรักษาตัว ในโรงพยาบาล

รายละเอียดผลประโยขน์ ประกันโควิด 19 ที่จะได้รับ

ถึงแม้การรักษาในเมืองไทย ผู้ป่วย โควิด19 ไม่ต้องจ่ายเงินเอง แต่อน่าลืมว่า เงินรายวันที่หายไป คือ รายได้ จากงานที่คุณต้องหยุดทำ FWD จะเข้ามาดูแลคุณ ในยามที่คุณต้องการ พร้อมมอบค่าชดชเยรายวัน ให้แก่ผู้ป่วยหากต้องนอนโรงพยาบาล

cr : www.easyimsurance.com

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ติดต่อผู้ดูแลระบบ นางอิชยาพัฒน์ ทะลง email:ichayapat11@gmail.com Tel:0819937780

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5