[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ฝากข้อความ
  • ดวงงา อินเทพ: Ok
  • sss:
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
5 สัญญาณที่ดีเมื่อพวกเราเริ่มสะสม บิทคอยน์ เป็นของตัวเราเอง  VIEW : 725    
โดย เจน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.253.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 3 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 21:08:04    ปักหมุดและแบ่งปัน

บิทคอยน์ อันที่จริงแล้วเหรียญดิจิตอลเหรียญนี้ได้โดนส่องแสงมาตั้งแต่ยุคเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา แล้วก็มาถึงในยุคนี้ผู้คนต่างกระทำขุดความเป็นมาของเหรียญบิทรอน์ขึ้นมาโชว์กันเป็นอันมาก โดยส่วนมากก็บางครั้งก็อาจจะพูดว่าเสียดายที่ไม่น่าขายเหรียญไปในตอนสมัยที่ ราคาแพงแค่เพียง 1 ดอลลาร์ บางบุคคลใช้คอมพิวเตอร์ทำขุดด้วยตัวเอง เก็บสะสมเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายสิบหลายร้อยเหรียญ แต่ว่าด้วยสภาพเศรษฐกิจเมื่อมีกระแสราคาขึ้นในสมัยหนึ่ง การปลดปล่อยขายออกไปก็นับได้ว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นจะต้องและก็ตอบปัญหาในสมัยนั้นอย่างใหญ่โต ผู้คนจำนวนมากมีความพึงพอใจขณะที่ซื้อมีมูลค่า 1 ดอลลาร์ ผ่านไปสมัย 1 ผลกำไรสูงถึง 10 ดอลลาร์ ถือได้ว่าเป็นการลงทุนที่ได้กำไรถึง 10 เท่าก็จัดว่าโชคดีที่สุดในสมัยนั้นแล้วก็กระทำขายออกไป
.
แม้กระนั้นจะมีฝูงชนอีกกรุ๊ปหนึ่ง ได้กลับมาขอบคุณมากเรื่องราวที่ไม่อาจจะจำรหัสผ่านและไม่ทราบเลยว่าพวกเราเคยทำซื้อ บิทคอยน์ หรือสะสมบิทรอน์เอาไว้ปริมาณมากแค่ไหนมิได้กำเนิดความพึงพอใจเนื่องจากไปมุ่งตรงกับสิ่งอื่น คนพวกนี้โดยส่วนมากแล้วจะเป็นนักลงทุนที่ไม่ค่อยได้พึงพอใจในเรื่องราวของการลงทุนนิดหน่อย เพราะเหตุว่าในสมัยแต่เดิม บิทคอยน์ การลงทุนซื้อเหรียญเงินทองดิจิตอลพวกนี้เก็บไว้ถือได้ว่าเรื่องราว ที่เป็นแฟชั่นเป็นการโชว์ว่าพวกเราก็มีเก็บดังบุคคลอื่นเขา บางบุคคลตกลงใจซื้อเก็บไว้ 100 เหรียญและก็เอาไว้คุยไว้อดกับประชาชนว่าพวกเราก็มีการเก็บเหรียญ bitcoin ไว้ด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อถึงเรื่องพวกนั้นได้พ้นไปแล้วก็เลือนไปแล้วว่าพวกเราเคยมี เมื่อไปพบบันทึกลับต่างๆที่พวกเราเคยเขียนบันทึกเอาไว้กลับมาเปิดมองอีกรอบก็พบว่า พวกเรายังคงถึงเหรียญ bitcoin พวกนั้นไว้มากยิ่งกว่า 100 เหรียญ เมื่อเปิดมาดูค่าของมันอีกรอบ ก็มีมูลค่ามากขึ้นกว่า 10000 เท่า ชีวิตของตัวเองจากหน้ามือเป็นหลังมือในทันทีทันใด
.
บิทคอยน์ เป็นการบอกให้กับพวกเรานั้นรู้จักทำเก็บของสะสมเอาไว้แบบไม่สนใจกันบ้าง
การเริ่มต้นสะสม bitcoin การที่พวกเราเริ่มศึกษาเรื่องสิ่งต่างๆรอบข้างให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเราได้โอกาสที่จะบรรลุผลสำเร็จได้หลายแนวทางยกตัวอย่างราคาของ บิทคอยน์ ที่มีการมากขึ้นอย่างน่าสะพรึงกลัว เมื่อราคาของมันขยับพุ่งขึ้นมาเรียกว่าอยู่ในแนวที่น่าขนลุกอย่างงี้ เพราะเหตุไรคนไม่ใช่น้อยมีการสะดุ้งรวมทั้งมีการเข้ามาได้กำไรแบบเร่งด่วน ผู้ที่มีขายก็รีบทำขายออกเนื่องจากว่าได้กำไรพรั่งพร้อม ผู้ที่ยังไม่มีเก็บเอาไว้ก็รีบกระทำการซื้อเพื่อรอคอยที่กำลังจะได้ผลกำไรมากขึ้น ไม่น่าเชื่อว่าทุกอย่างแบบนั้นเป็นได้ทั้งสิ้น ผู้ที่ขายในสมัยนั้นก็นับว่าได้กำไรอย่างพอเพียงเป็นสุขล้น ผู้ที่ซื้อราคาแพงในสมัยนั้นแล้วมาขายในราคาสูงมากมายสำหรับยุคนี้ ก็เป็นสุขและก็เป็นที่น่าพออกพอใจร่วมกันทั้งผอง
.
โน่นพอๆกับว่าไม่ว่าใครที่จะเข้ามาลงทุนซื้อเงินทองดิจิตอลในสมัยไหนตอนไหนก็ตามที ทุกคนต่างบรรลุเป้าหมายและก็แฮปปี้ที่ได้ครองเงินดิจิตอลกลุ่มนี้กันทั้งผอง ในเรื่องราวของ บิทคอยน์ ก็เช่นกันนับว่าเป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดไม่น้อยในสมัยนั้น มาจนกระทั่งปัจจุบันการซื้อแนวทางการขายก็ยังคงมีกระแสกันโดยตลอดมิได้หายไปอะไร แล้วก็จะต้องพูดว่าการซื้อวิธีขายในช่วงนี้ทวีความร้ายแรงรวมทั้งให้ความสนใจเพิ่มจากฝูงคนจำนวนไม่ใช่น้อยขึ้นหลายเท่า เทียบเคียงถึงกระแสวงกว้างในขณะนี้ตลอด 10 ปีให้หลังจากเมื่อก่อนพวกเราเทียบเคียงผู้ที่พึงพอใจเรื่องราวของโลกดิจิตอลมีแค่เพียง 1% เดี๋ยวนี้มีคนเข้ามาพอใจเรื่องราวดิจิตอลมากขึ้นเป็น 1000% เป็นขั้นต่ำ
.
แล้วพวกเราจะเริ่มเข้ามาค้าขาย บิทคอยน์ ในตอนในเวลานี้ทันหรือเปล่า
ในโลกของเงินทองดิจิตอลในโลกของเหรียญ บิทคอยน์ ไม่มีคำว่าตลาดวายไม่มีคำว่าตลาดปิด เนื่องจากปัจจุบันนี้ยิ่งคนรู้จักกันก็ยิ่งเปิดกว้างขึ้นไปเรื่อยการบอกต่อหรือการเล่าเรียนจะเป็นลักษณะ 1 ต่อ 4 คนทราบ 1 คนกระจัดกระจายออกไปอีก 4 คน นั่นถือได้ว่าถ้าหากใน 1 ชั่วโมงมีคนทราบ 100 คน ชั่วโมงต่อไปจะมีคนรู้มากเพิ่มถึง 40,000 คนกันอย่างยิ่งจริงๆ ผู้กระทำระจายความรวดเร็วของเรื่องเงินดิจิตอลที่ตรงนี้เกิดเรื่องที่ดีที่จะให้โอกาสให้กับทุกคนเข้ามาเล่าเรียนและก็ศึกษา โลกแนวทางการขายโลกธุรกิจ การที่มีคนเข้ามาเป็นเป็นจำนวนมาก การที่มีคนมีความสนใจจำนวนไม่ใช่น้อย สิ่งที่ต้องการในตลาดก็จะมีมากมายและก็การค้าขายก็จะมากขึ้น
.
เมื่อใดที่มีคนอยากจำนวนมากราคาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างจะมีการปรับขึ้นอย่างเร็ว จะมีในจุดจุดหนึ่งที่มีความต้องการตลาดสูงเรียกว่าราคาจะก้าวกระโจนขึ้นขั้นต่ำ 1 เท่าตัว และก็เมื่อท้ายปี 2020 ต้นปี 2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ความจำเป็นของตลาดในเรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิตอล ในเรื่องราวของเหรียญ bitcoin ก็กระโจนขึ้นอย่างเร็ว ซึ่งก็กล่าวได้ว่า ตลาดที่นี้ไม่เคยมีวันปิดและไม่เคยมีวันซึมเซาซบเซา คุณสามารถที่จะลงมาทำความเข้าใจเรื่องราว บิทคอยน์ ได้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะเห็นว่าเข้ามาช้าราคาท้องตลาดเดินไปไกลแล้ว คำบอกเล่ากลุ่มนี้เกิดมาตั้งแต่สมัยเริ่มแรก ในวันที่เหรียญ บิทคอยน์ แพง 1 ดอลลาร์แล้วขยับไปที่ 10 ดอลลาร์ก็มีคนพูดอย่างงี้ และก็ในวันที่ 10 ดอลลาร์ขยับมาที่ 100 ดอลลาร์ก็มีคนพูดรูปแบบนี้ซ้ำอีก มีการบอกเรื่องราวกลุ่มนี้ซ้ำโดยตลอด ถึงแม้ว่าวันนี้ราคาเหรียญ bitcoin จะอยู่ที่เหรียญละ 1 ล้านบาท ก็ยังมีคนพูดว่าน่าจะไม่ทันราคาไปไกลแล้ว แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่จะรู้ดีว่าในช่วงเวลาอันสั้นหรือท้ายปี 2021 ราคาบางครั้งอาจจะขยับไปที่ 2 ล้านบาท ถ้าหากคุณซื้อนะวันนี้เล่าเรียนนะในขณะนี้คุณก็ผลกำไร 50 60 เปอร์เซ็นต์เลยก็ว่าได้
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ติดต่อผู้ดูแลระบบ นางอิชยาพัฒน์ ทะลง email:ichayapat11@gmail.com Tel:0819937780

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5